Thu mua hạt nhựa EPS giá cao số lượng lớn hợp tác lâu dài

Chuyên thu mua số lượng hạt nhựa EPS : Hạt nhựa sạch, trắng và đảm bảo tròn mịn không nhăn nheo của các đơn vị tái chế sản xuất và cung cấp hạt nhựa EPS với giá cao hợp tác mua bán lâu dài

Với các đặc tính nổi bật và chi phí sử dụng thấp, nhựa EPS đã được sử dụng rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cách nhiệt – Cách âm – Chống nóng – Giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại, bao bì thực phẩm, dược phẩm; bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh và bao bì chống va đập, hàng tiêu dùng, nón bảo hiểm….
+ Dạng tấm được sử dụng sản xuất PANEL trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường, trần và nền kho lạnh, có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt. Dùng trong xây dựng nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng, thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua hạt nhựa EPS

  • Đội ngũ nhân công hùng hậu, khỏe mạnh và dẻo dai họ có sự nhiệt huyết và trung thực trong công việc. Khi đã được phân công nhiệm vụ thì sẽ dốc hết sức để hoàn thành, hơn nữa luôn làm việc với tinh thần vui vẻ để không gây khó chịu cho khách hàng.
  • Quy trình trọn gói quý khách hàng sẽ không cần tham gia làm việc để thúc đẩy quá trình thu mua.
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng ngay sau khi kết thúc việc thu mua trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Mức giá thu mua hạt nhựa EPS luôn tốt nhất thị trường tuyệt đối không ép giá và hỗ trợ quý khách nhiều ưu đãi hấp dẫn khác


Để có mua bán hạt nhựa EPS được nhanh quý khách có thể gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để được báo giá với mức giá và ưu đãi nhất trên quan điểm : Ở ĐÂU CÓ GIÁ TỐT CHÚNG TÔI CÓ GIÁ TỐT HƠN .

Công Ty Cổ Phần ECOLINK Việt Nam

Email  : ecolink.jsc@gmail.com

website : ecolinkvietnam.com

Thanh toán chuyển khoản >>>>

Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – BIDV
– Chủ tài khoản : Công Ty Cổ Phần ECOLINK Việt Nam
– Số Tài Khoản : 22210003030696
– Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *