Thu mua hạt nhựa pet tái sinh số lượng lớn cam kết lâu dài với công ty

Bạn đang tìm Cơ sở điểm thu mua hay bán, công ty chuyên thu mua hạt nhựa pet tái sinh hướng tìm đầu ra của nguồn nguyên liệu hạt nhựa tái chế : dây đại pet buộc hàngnhựa pet băm phế liệu, nhựa pet xay, vỏ chai lọ nhựa pet, tạo hạt pet số lượng lớn. Công ty ecolink Việt Nam đã và đang phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao nơi sức mạnh tập thể được phát huy với đội ngũ nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp sáng tạo theo định hướng dài hạn và mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu và phát triển bền vững trong nghành nhựa cụ thể là hạt nhựa tái sinh

Quy trình thu mua hạt nhựa pet tái sinh của công ty Ecolink

  1. Khi công ty nhận được thông tìn từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viên xuống để kiểm tra chất lượng sản phẩm, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giá mua bán hạt nhựa cho quý khách với giá tốt nhất.
  2. Sau khi đôi bên thống nhất được về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết bao tiêu toàn bộ hạt nhựa tái sinh mà đơn vị muốn bán. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.
  3. Khi hợp đồng đã được lên, công ty sẽ cho nhân viên vận chuyển hạt nhựa đến để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoăc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.

Để có mức giá cụ thể cao nhất về sản phẩm hạt nhựa tái sinh quý khách có thể gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để được báo giá với mức giá và ưu đãi nhất trên quan điểm : Ở ĐÂU CÓ GIÁ TỐT CHÚNG TÔI CÓ GIÁ TỐT HƠN .

Công Ty Cổ Phần ECOLINK Việt Nam

Email  : ecolink.jsc@gmail.com

website : ecolinkvietnam.com

Thanh toán chuyển khoản >>>>

Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – BIDV
– Chủ tài khoản : Công Ty Cổ Phần ECOLINK Việt Nam
– Số Tài Khoản : 22210003030696
– Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *